ล่าสุด มีหนุ่มโพสถาม อั้ม พัชราภา คิดถึงเขาไหมที่รัก ทำแฟนคลับฟิน

0
261

ล่าสุดเพื่อนรักอย่างดีเจต้นหอมได้มาคอมเมนต์บอกว่าคิดถึงเขาบ้างไหม ทำเพื่อนๆต่างมากันมากตอบเป็นจำนวนมากบอกเลยว่าน่ารักเป็นอย่างมาก หลายคนมาให้กำลังใจอั้มเป็นอย่างมากไม่ว่าอั้มจะเลือกโสดหรือกลับไปเหมือนเดิมกัน คุณพก ขอเป็นกำลังใจให้เธอจ้ารักตลอดนะ

ก่อนหน้านี้อั้มได้ลบภาพคุณพกไปหมดไอจีไม่เหลือเลย และมีข่าวว่าจบกันแล้วเพื่อนรักทุกคนพากันมาบ้านอั้มโดยไม่ได้นัดกันและไม่ได้บอกอั้มด้วย อั้มบอกว่าเข้ามาโดยไม่บอกสักคำดีจริงๆเพื่อนฉัน บอกเลยว่าด้วยความรักเพื่อนๆเลยว่ามา อยู่คนเดียวมันเหงาเนอะเพื่อนๆเลยมาให้กำลังใจจ้า

อั้ม พัชราภา คือสุดยอดนางเอกที่มีแฟนคลับติดตามไอจีเยอะที่สุดในบ้านเราเลย พูดได้เต็มปากเลยว่าอั้มคือนางเอกเบอร์หนึ่งของประเทศไทยที่ทั้งสวย ดูดี น่ารัก สวย และใจดีแบบสุดๆ เพราะเธอชอบช่วยเหลือคนอื่นและน้องสุนัขมาตลอดหลายสิบปีเธอคือที่สุดของวงการบันเทิงไทยเลยก็ว่าได้เรา

เพราะอั้มเป็นคนดีชอบช่วยเหลือคนอื่นเมตตาคืนอื่นมาตลอด และเธอมีความรักแฟนคลับเลยอยากให้เธอเจอคนที่ดีคุณพก พรประภา เจ้าของบริษัทหมื่นล้าน และเป็นคนขยันมากๆแถมยังน่ารักใจดีอีกด้วยทำให้ทุกคนต่างชอบมากๆตอนนี้หลายคนชอบทั้งคู่เป็นอย่างมากเพราะมีความน่ารักที่สุดเลยบอกเลยว่าเขาทั้งคู่คือคู่ที่เหมาะสมที่สุดเพราะเวลาและทุกอย่างทำให้ทั้งคู่มาเจอกัน