สิ่งที่ทำให้ ‘ผู้หญิง’ อยากได้ผู้ชายแบบคุณเป็นเนื้อคู่

0
152

วันนี้เจ๊เหมียวมีความลับที่ผู้หญิงไม่เคยบอก ทำไมผู้ชายบางคนถึงมีผู้หญิงชอบเยอะ? คิดดีผู้หญิงอยากได้เนื้อคู่แบบไหน? แล้วทำไมถึงต้องเป็นเช่นนั้น? อยากรู้ใจสาวๆ หาคำตอบได้ในบทความนี้เลยค่ะ

1. คุณเติมเต็มในสิ่งที่เธอขาดหาย
ปัจจุบันนี้เพราะว่าผู้หญิงก็ต้องทำงานหนักไม่ต่างจากผู้ชาย ทำให้เธอต้องโฟกัสกับงานจนลืมเรื่องอื่นๆ ไป

คิดดีเพราะในขณะที่คุณผู้หญิงกำลังใช้ชีวิตที่เร่งรีบ อยู่ในสังคมที่ต้องแข่งขันกับทั้งผู้ชายและผู้หญิง มีความเป็นไปได้สูงที่เธอจะไม่(สามารถ)แสดงความเป็นผู้หญิงออกมาได้มากนักในวันธรรมดาที่ต้องทำงาน

เพื่อเติมเต็มสิ่งที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ในปัจจุบันขาดหาย เราจะบอกวิธี ที่ทําให้ผู้หญิงในปัจจุบันรู้สึกได้รับการเติมเต็ม ถ้าคุณจับทางถูกล่ะก็ เราบอกได้เลยว่าเธอจะมองคุณต่างจากผู้ชายคนอื่นๆ เลยล่ะค่ะ และถ้าเธอกำลังอยู่ในช่วงที่กำลังหาเนื้อคู่ คุณก็จะตกอยู่ในการคัดกรองส่วนที่เธอคิดว่าเป็นเนื้อคู่ที่มีคุณภาพ

เคล็ดลับ
เพราะผู้หญิงในปัจจุบันมีความแมนสูง คุณจึงควรทำตัวให้แมนกว่าเธอ (ไม่ควรทำตัวแมนน้อยกว่าเธอเด็ดขาดนะคะ) เพื่อให้เธอรู้สึกว่าคุณคือผู้ชายที่ปกป้องเธอได้ ความแมนในที่นี้ หมายถึง การมีความมั่นใจที่พอดี รับฟังความคิดเห็นของผู้อื่นอย่างเป็นกลาง ให้เกียรติผู้อื่น

รู้จุดอ่อนของตัวเอง และรู้วิธีจัดการกับมัน พูดความจริงจากใจและไม่เฟค สามารถเป็นที่ไว้วางใจและพึ่งพาของคนอื่นได้

ที่เป็นแบบนั้นก็เพราะว่า เนื้อคู่คือคนที่เธอต้องการอยู่ด้วยไปตลอดชีวิต ทั้งในเวลาที่ชีวิตมีความสุขและชีวิตพบเจอกับเรื่องเ ล วร้าย จึงสำคัญมากที่คุณควรต้องทำตัวให้เธอเห็นว่า คุณเป็นเนื้อคู่ที่มีคุณภาพสำหรับเธอค่ะ

2. คุณให้คุณค่ากับความรัก
คนเรารับรู้ได้ว่าอีกฝ่ายให้คุณค่ากับความรักหรือไม่ จากการที่เขาปฏิบัติต่อคนรอบตัวของเขาค่ะ ในที่นี้ก็หมายถึง คุณให้ความสำคัญกับครอบครัวคุณมากแค่ไหน รวมไปถึงเพื่อนๆ และพี่น้องของคุณด้วยนะคะ

การให้คุณค่ากับบุคคลเหล่านี้ ในที่นี้ไม่ได้หมายถึงการที่คุณต้องใช้เวลาอยู่กับพวกเขาทั้งวัน แต่หมายถึงการที่คุณเคารพบุคคลเหล่านั้น และให้คุณค่าในสิ่งที่บุคคลเหล่านั้นให้คุณค่า

เคล็ดลับ
คนทุกคนย่อมให้คุณค่ากับอะไรสักอย่างหนึ่งที่เขาคิดว่าสำคัญ บางคนให้คุณค่ากับความสุขความสบาย บางคนให้คุณค่ากับความรู้ บางคนให้คุณค่ากับความเท่าเทียม บางคนให้คุณค่ากับความซื่อสัตย์

หากคุณให้คุณค่าในสิ่งเดียวกันกับเธอ และแสดงให้เธอเห็น ในช่วงจังหวะที่เธอกำลังหาเนื้อคู่ ก็จะทำให้เธอเกิดความประทับใจในตัวคุณได้ง่ายขึ้นค่ะ

3. คุณทำให้เธอมีความสุขเวลาอยู่ด้วยกัน
คุณทำให้ผู้หญิงมีความสุขได้ง่ายๆ เพียงแค่เคารพความคิดเห็นของเธอ รักเธอที่เธอเป็นเธอและไม่พยายามให้เธอเปลี่ยนเป็นคนอื่น เปิดใจและรักเธอโดยไม่มีเงื่อนไข รับฟังว่าเธอคิดยังไง รู้สึกยังไง ไม่พยายามควบคุมให้เธอเป็นแบบที่คุณต้องการ

บทสนทนาที่สนุกสนาน บทสนทนาที่ทำให้เธอมีความสุข หรือบทสนทนาที่เป็นห่วงเป็นใย มักทำให้ผู้หญิงรับรู้ได้ถึงความรัก ถ้าเธอชอบคุณอยู่นิดๆ อยู่แล้ว มีโอกาสสูงที่เธอจะคิดว่าคุณความรักที่เธอตามหา

นอกจากนั้นบทสนทนาที่เป็นห่วงเป็นใยจะทำให้ผู้หญิงรู้สึกว่าคุณกำลังปกป้องเธอ และทำให้เธอรู้สึกปลอดภัยเวลาอยู่กับคุณ อะไรจะดีไปกว่าเนื้อคู่ที่เพิ่มระดับความสุขในชีวิต

4. คุณมีรสนิยมคล้ายๆกับเธอ
จะดีแค่ไหนถ้าเนื้อคู่ของคุณชอบอะไรคล้ายๆ กับคุณ เช่น รสนิยมการรับประทานอาหาร นักร้องที่ชอบ สถานที่ท่องเที่ยวที่ชอบไป แนวหนังสือที่ชอบอ่าน แต่ในข้อนี้มักจะมีอิทธิพลน้อยกว่าในข้อที่ 2 เพราะในข้อที่ 2 เป็นเรื่องที่ลึกไปในระดับจิตใต้สำนึก

ต่างกับรสนิยมในข้อที่ 4 นี้ ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนและพัฒนาได้ แต่ว่าการที่คุณมีรสนิยมคล้ายๆ กับเธอ ก็ถือว่าคุณโชคดี เพราะนั่นทำให้ความสัมพันธ์พัฒนาได้ง่ายขึ้น

5. คุณทำให้เธอเห็นว่าคุณเป็นคนไม่มีทิฐิสูง
ทิฐิในที่นี้หมายถึง ทัศนคติและความเชื่อ ที่คุณเลือกที่จะเชื่อเพราะความเห็นแก่ตัว เช่น เธอควรเป็นฝ่ายดูแลคุณ ทำให้คุณมีความสุข

แต่กลับขอให้เธอทิ้งความสุขของเธอไป ถ้าจะยกสถานการณ์ให้เห็นภาพ เช่น เธอชอบไปท่องเที่ยวต่างประเทศกับเพื่อนสาวของเธอปีละครั้ง แต่คุณไม่ยอมให้เธอไป เพราะคิดว่าเป็นสิ่งไร้สาระ

เคล็ดลับ
วิธีแสดงให้เธอเห็นว่า คุณเป็นคนไม่มีทิฐิ เป็นคนใจกว้าง ทำได้ง่ายๆ เลยค่ะ เช่น ทำอาหารให้เธอทานเวลาว่าง ซื้อของน่ารักๆ เล็กๆ น้อยๆ ที่เธออยากได้มาเซอร์ไพร์ส ชื่นชมในตัวเธอ ทำกิจก ร ร มสนุกๆ ต่างๆ ร่วมกับเธอ บอกรักเธอ ให้กำลังใจเธอค่ะ

ที่มา yimlamun