ไม่สนดราม่า ป๊อก โพสภาพครอบครัว หลังมาร์กี้ เจอชาวเน็ตด่าหนัก

0
237

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่มีแต่คนรักเยอะมากจริงๆสำหรับป๊อกและมาร์กี้และยังมีแฝดที่ออกมาได้หน้าเหมือนเขาทั้งคู่บอกเลยว่าน่ารักเป็นอย่างมาก มีก้า มีญ่า ทั้งคู่ออกมาโชคดีมากเพราะมีทั้งเพื่อนๆและพี่น้องพากันมารับขวัญกันถึงโรงบาลเลยตั้งแต่ยังไม่กลับบ้านเลย

เมื่อทั้งคู่ออกมาแถลงความรู้สึกที่เห็นหน้าสองคน ตกใจหน้าลูกชายเหมือนป๊อกมากเลยได้ทางผมเยอะ ลูกสาวเหมือนมาร์กี้น้องสุขภาพแข็งแรงมากไม่ต้องเข้าตู้อบ ตอนนี้ห่วงแม่มากกว่าความดันสูงมากตอนนี้ ลุกขึ้นเดินได้ครั้งแรกเลยความดันเยอะ มาร์กี้น่าเป็นห่วงมากกว่าน้องๆ กี้ขาบวมมากตอนนี้ น้องออกก่อนกำหนดแต่น้องแข็งแรงมาก

เขาเล่าว่าคืนหลังจากคลอด พยายามนำน้องมา มาร์กี้ก็งงทำไรไม่ถูก มาร์กี้จะได้กลับบ้านวันจันทร์ตอนนี้ห่วงแค่มาร์กี้อย่างเดียวเลย มีก้า มีญ่า แข็งแรงมากๆและก่อนหน้านี้คุณปู่คุณย่ามาเยี่ยม คุณปู่ดีใจเป็นอย่างมาก หอมแรงมากๆท่านบอกว่าไม่ต้องห่วงเขามีลูกมาห้าคนแล้วนะหลานอีกสิบคนแค่นี้สบาย แต่ป๊อกบอกว่าคุณปู่ท่านหอมแรงไปจริงๆนะ ทำให้พี่ๆที่มาขำกันทั้งห้องเลยก็ว่าได้น่ารักเป็นอย่างมากเลย

พ่อสุดน่ารักอย่างป๊อกต้องเลี้ยงแฝดเองเพราะพี่เลี้ยงลาวันปีใหม่กันทุกคนเลยทำให้ป๊อกและมาร์กี้ต้องช่วยกันดูแลแฝดกันอยู่สองคนน่ารักมากจริงๆ พ่อป๊อกจะนำรูปออกมาให้แฟนคลับได้ชมกันเรื่อยๆนะจ๊ะรอติดตามกันแต่วันนี้วัน หวย ออก พอป๊อกโพสดีใจเป็นอย่างมาก

ล่าสุดแล้วคุณแม่ยังสวยได้โพสภาพพร้อมรูปแต่มีแฟนคลับหลายคนเข้ามาเมนต์พร้อมพูดว่าเธอไม่ควรโพสเช่นนี้เอาเป็นเป็นกำลังใจให้และพ่อป๊อกได้โพสภาพครอบครัวในวันที่แม่มีแฟนคลับเข้ามาถามเรื่องโพสอาหารเสริมกันเยอะ