แก้ว อ้อนขอซบ โทนี่ รากแก่น หวานกลางทะเลทรายซาฮารา

0
203

ก่อนหน้านี้พี่สาวโทนี่ แคนดี้ รากแก่นเผยว่าน้องพาคนนี้ไปบ้านบอกเลยว่าแม่ชอมมากเพราะก่อนหน้านี้ น้องบ่นเหงาอยู่ตลอด เลยบอกว่าทำไมไม่ลองจีบแก้วดู ซึ่งตอนนั้นยังเป็นแค่เพื่อนในกลุ่ม ดีใจที่น้องดูมีความสุขมากหวาน แต่ตั้งแต่เปิดตัวแฟน ซึ่งตนเคยบอกให้พามาทานข้าวอยู่เหมือนกัน ตอนนี้ยังไม่กล้าเรียกว่า ว่าที่น้องสะใภ้ แต่ก็ยินดีเคารพในการตัดสินใจของน้องและแอบลุ้นให้มีวันนั้นจริงๆ เพราะแม่ชอบมากคนนี้ถูกใจมา

สำหรับนักร้องสาว แก้ว จริญญา นักร้องชื่อดังที่ตอนนี้หันมาเล่นละคร เป็นนางเอกที่น่ารักใสๆ เธอมีความเป็นตัวของตัวเอกสูงมากๆเพราะความสวยและใสๆของเธอทำให้หลายคนชอบและหลงรักเธอ แก้วเข้าวงการมาแล้วสิบปี บอกเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จักเธอเลยสักคน

เป็นความน่ารักที่หลายคนชอบ เธอมีแฟนมาไม่กี่คนเพราะเรื่องความรักแก้วนั้นให้ความสำคัญมากๆ

และโทนี่ รากแก่น เป็นพระเอกชื่อดังที่หลายคนชอบเขามากเพราะความน่ารักของเขาทำให้เขามาถึงทุกวันนี้ โทนี่ เป็นทั้งนายแบบ เป็นทั้งพิธีกรชื่อดังอีกด้วย เขาเข้าวงการบันเทิงมาด้วยความสามารถของเขาเองทำให้หลายคนชื่นชอบ โทนี่มาก

เขาเป็นช่างทำผมระดับเอเชียเพราะประกวดได้รางวัลที่หนึ่งระดับเอเชียมาแล้ว เขาเป็นลูกชายของนักร้องดัง ตอนนีโทนี่ยังทำธุรกิจร้านทำผม และยังทำธุรกิจส่วนตัวอีกหลายอย่างหล่อและรวยอีกด้วยแฟนคลับต่างชอบมากๆ

ล่าสุดทั้งคู่ไปเที่ยวทะเลทรายซาฮารา ถึงแม้แดดจะร้อนมากแค่ไหนทั้งคู่ก็หวานได้ตลอดเวลาพร้อมลงภาพให้แฟนคลับได้ฟินตามๆกันรักทั้งคู่จริงๆเลยน่ารักมากจริงเขายังบอกอีกว่าอยากแต่งงานกับแก้วแล้ว