พ่อกุญแจซอล โพสต์ถึงทนานแจกัน ลูกสาวคนเล็ก ไม่ทำให้พ่อผิดหวัง

0
782

บอกเลยว่าหนึ่ง นึกคิด ท่านเป็นนักแสดงชื่อดังเล่นละครมาแล้วเกือบร้อยเรื่องและหนังอีก 20 เรื่อง ท่านทั้งเก่งและเป็นครูสอนการแสดงที่ทั้งใจดีและเก่งเป็นอย่างมากท่านเป็นนักแสดงที่ใจดีไม่ถือตัวสอนพระเอกดังมาแล้วหลายคนยังคงความน่ารักกับแฟนคลับอีกด้วยท่านเป็นพระเอกดังมาก่อนหลังจากนั้นท่านก็หันมาแสดงเป็นบทต่างๆเพิ่มประสบการณ์

เรียกได้ว่าเป็นคนที่เก่งคนหนึ่งของวงการบันเทิงบ้านเราเลยก็ว่าได้ท่านเป็นนักแสดงที่ทั้งน่ารักและใจดีเป็นอย่างมากท่านยังเป็นคนรักครอบครัวอีกด้วย ท่านมีลูกสาวเป็นนางเอกดังชื่อ กุญแจซอล ที่ตอนนี้แต่งงานมีครอบครัวที่แสนอบอุ่นอีกด้วย

แต่เขาได้มีเรื่องกับ กุญแจซอล ทำให้ไม่ได้เจอทั้งลูกและหลานชาย แต่เขาบอกว่าไม่เป็นไรหากลูกสาวพร้อมก็มาหาได้เขาไม่ได้ว่าอะไร ตอนนี้ลูกสาวอีกคนของเขา น้องเรดาห์ รับปริญญา ไปแล้วและอีกคนคือ แจกัน คนเล็ก ปอถักทอง บุญทอง หลังคว้าตำแหน่งหัวหน้าสำนักงานที่ปรึกษาทางด้านกฎหมายได้สำเร็จ

ยิ่งกว่าถูกรางวัลขอขอบพระคุณ สภาทนายความ ที่มอบตำแหน่งใหม่หัวหน้าสำนักงานให้กับนางสาว ปอถักทอง บุญทอง นับว่าเป็นเกียรติแก่ครอบครัวอย่างยิ่ง พ่อและครอบครัวขอให้ลูกประสบความสำเร็จในชีวิตและหน้าที่การงานที่หนูฝันไว้ ไม่ว่าจะอีกนานแค่ไหน จะรักและเป็นกำลังใจให้ลูกตลอดไป ยินดีด้วยจ้า