บี น้ำทิพย์ โพสหวานอวยพรวันเกิด ฟิล์ม เข้าใจแล้วทำไมมีแต่คนรักเธอ

0
291

แฟนคล้บชอบมากเมื่อ ฟิมล์ เผยว่าเขาไม่ได้เป็นมือที่สามอย่างแน่นอนรู้สึกไม่ดีหากมองแบบนั้น ผมกับบีต้องค่อยๆเป็นค่อยๆไปนะ แต่เรายังไปได้ไม่เยอะมากต้องใช้เวลา บีเผยเธอเปิดใจเพราะ ไม่ต้องปรับอะไรเพราะทุกอย่างอยู่ที่ใจ สบายใจมากกว่าที่เคยเป็นมา รู้สึกดี ฟิมล์บอกว่า มันบอกไม่ถูกหากมันมากกว่านี้แล้วเราจะมาแจ้งให้ทุกคนได้ทราบกันทันที เราก็อยากให้เป็นธรรมชาติที่สุดดีที่สุดและไม่อยากให้มีการจบไม่ดี เราอยากให้เป็นไปแบบนี้มีความสุขทุกวันพอละครับ

ทั้งสวยและเก่ง บี น้ำทิพย์ เธอเป็นคนสวยมากเข้าวงการบันเทิงมาได้ด้วยความสามารถของเธอ บี ประกวดถ่ายแบบและเป็นนักร้องมาก่อนจะเล่นละคร เสียงเพราะๆของเธอทำให้แฟนคลับต่างมีความสุขอย่างมาก เธอเคยออกผลงานมาให้แฟนคลับได้ฟังกันอยู่หลายเพลง

และทุกคนก็ร้องตามได้ดีเมื่อยี่สิบปีก่อนเธอเป็นคนน่ารักใจดี มีน้ำใจให้คนรอบข้างเสมอ แบบนี้เองทำให้อยู่วงการบันเทิงมานานกว่ายี่สิบห้าปีแล้ว เป็นคนทั้สวยและเก่ง หลังจากเธอมีผลงานเพลงเธอได้เล่นละคร

และมีแฟนคลับค่อยติดตามเธอด้วยผลงานการแสดงเยอะมากๆเป็นนางเอกที่ได้รับการยอมรับหลายสิบปีก่อนที่เธอจะหันมาเดินแบบจริงๆจังและไม่ได้เล่นละครสักพัก เธอมาทำงานพิธีกรประกวดนางแบบนักแสดง บอกเลยว่าเป็นรายการที่ดังมากๆ เธอทำได้ดีจริงๆ แฟนคลับต่างชมและชอบทุกผลงานที่เธอได้ทำออกมา เป็นคนเก่งและสวยเป็นอย่างมาก

เธอกลับมาแสดงละครอีกครั้งทำให้แฟนคลับต่างชอบและชื่นชมผลงานของเธอหลังไม่ได้เล่นมาหลายสิบปียังเก่งและสวยเหมือนเดิมแถมเธอยังเป็นนางเอกเหมือนเดิมอีกด้วย ไม่ใช่ว่าใครจะเป็นกันง่ายๆเพราะรุ่นเดียวกับเธอคงได้เล่นเป็นบทอื่นกันหมดแล้ว ตอนนี้เธอมีความรักกับหนุ่มหล่อคุณฮิม ที่คบกันมานานถึงแปดปี และกำลังมีข่าวดีด้วยกัน

ล่าสุดบี น้ำทิพย์ โพสอวยพรวันเกิด ไม่แปลกใจเลยที่จะมีคนรักพี่ฟิล์มเยอะขึ้นเรื่อยๆขนาดนี้ เพราะพี่ฟิล์มเป็นคนมุ่งมั่นตั้งใจทำงานทำตามความความฝันที่ตัวเองตั้งใจไว้ ป็นการอวยพรวันเกิดปีแรกก็ ขอให้ประสบความสำเร็จยิ่งๆขึ้นไปนะคะรวยๆเฮงๆที่สำคัญขอให้สุขภาพแข็งแรง มีแต่คนรักและเอ็นดูพี่ฟิล์มแบบนี้ตลอดไปนะคะ