ก้าน กรงกรรม ฉลองวันเกิด แฟนสาวให้ของขวัญ เห็นแล้วอิจฉามาก

0
510

เป็นละครที่มีแต่แฟนคลับชื่นชอบเป็นอย่างมากเพราะนักแสดงทุกคนที่เข้ามาเล่นเรื่องนี้เล่นเก่งทุกท่านจริงๆบทที่ได้รับนั้นเหมาะสมกับทุกท่านจริงๆยอมรับในความเก่งของผู้กำกับที่เลือกนักแสดงมาเล่นนั้นเก่งและเหมาะสมเป็นอย่างมากทุกคนชอบและติดละครเรื่องนี้ที่สุดเพราะเรื่องทุกตอนนั้นพลาดไม่ได้จริงๆ เรณู พิไลทั้งเก่งและสวยทั้งคู่จริงๆ

ทุกคนที่ละครกงกรรม ที่มีแต่คนติดใจในฝีมือการแสดงของเธอเล่นได้ดีและเก่งเป็นอย่างมากบอกเลยว่าเป็นตอนนี้ที่พิไลเขามาหาเรื่อง เรณูทำให้เรณูไม่ทนกับสิ่งที่พิไลทำ สุดท้ายเจอเรณูจัดเต็มฉากนี้ทำให้ทุกคนสะใจเป็นอย่างมากเพราะพิไลเจอ กำปั้นเรณูไปเต็มๆเลยทำให้แฟนคลับต่างพากันชอบใจกันเป็นแถวๆเลย สนุกมากๆ

ที่บอกเล่าเรื่องราวในมุมของแย้มซึ่งภายหลังเรื่องราวจะไปเกิดขึ้นหมู่บ้านหนองนมวัว จ.นครสวรรค์ ซึ่งในละคร กรงกรรม จะเป็นเรื่องราวที่เกิดในช่วงปี 2510 จะมีช่วงเวลาที่คนดูจะได้เห็นหน้าย่าแย้มมาเยือนชุมแสงเรื่องนี้ทุกคนเก่งจริงๆกงกรรมนั้นมีโครงเรื่องมาจาก สุดแค้นแสนรัก

ตัวละครแม่สามีตัวร้าย ต่อคนทั้งตระกูลจนดังไปทั้งประเทศ ในละครมีบางฉากที่ได้พูดถึงตัวละคร ย้อย พี่สาวที่เป็นคนดูแลยงยุทธหลานของแย้มชั่วคราวและยังเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นช่วงปี 2515

เรื่องราวในกงกรรมนั้นมีตัวละครชื่อก้านหลายคนรู้จักกันดีที่ไปชอบลูกสาวกำนันแต่เรื่องราวไม่ได้เป็นอย่างที่คิดกว่าก้านจะได้สมหวังกับลูกสาวกำนันนั้นถ้าไม่ได้อาซาพี่ชายแสนดีของพวกเขาคงไม่ได้สมหวังง่ายๆอย่างแน่นอน

ก้าน หรือ เด่นคุณ เขาเป็นพระเอกมาแล้วนับสิบเรื่องแต่ดูเหมือนแฟนคลับใหม่ๆจะชอบในการแสดงในบทพี่ก้านเป็นอย่างมากเพราะความหล่อและความน่ารักยิ้มหวานทำให้แฟนคลับหลงตามๆกันและหลายคนต่างชอบและมีความสุขที่ได้ชม

เขามีแฟนเป็นนักร้องชื่อดัง แกรน เดอะสตาร์ เป็นน้องสาวนางเอกดังอีกด้วยทั้งคู่คบกันมาหลายปีค่อยให้กำลังใจกันมาตลอดเลย แกรนได้เซอร์ไพรส์วันเกิดเขาทำให้ดีใจเป็นอย่างมากและโพสของคุณดีใจด้วยจ้า