ซี ศิวัฒน์ ยอมรับ เอกชัย เหมือนยกบ้าน 30 ล้านให้ฟรีๆ หลังพูดด้วยคำเดียว

0
636

บอกเลยซี ศิวัฒน์ พระเอกดังของเรา ไม่มีใครไม่รู้จักเขาเพราะทั้งหล่อและรวยมากๆ เขาเป็นเจ้าของสวนปาล์ม โรงแรม และรีสอร์ต ในหาดใหญ่ เขามีแฟนคลับเยอะมากๆ ซีคบกับนางเอกสาวอย่าง เอมี่ กลิ่นประทุม และเขาทั้งคู่ได้แต่งงานกัน เอมี่ เผยว่าตอนนี้ยังไม่คิดเรื่อทายาท แต่ซีอยากมีทายาทแล้ว ยังไงต้องรอติดตามว่าจะเป็นอย่างไรเพราะทั้งคู่น่ารักมากๆ

ก่อนหน้าเรื่อง คุณแม่ของซีก่อนท่านไป ท่านได้เขียนจดหมายทิ้งไว้ในตู้เซฟ ท่านให้แหวนแต่งงานบอกให้ซีเอาไปให้เอมี่ พอเอมี่รู้ถึงกับร้องเลย ท่านเป็นคนดีจริงๆมองการไกลตลอด เราไม่คิดว่าท่านจะรักเราขนาดนี้ เอมี่เองก็จะดูแลซีอย่างดีที่สุด บอกเลยว่าคู่นี้ ผ่านอะไรกันมากเยอะมากๆ เรียนรู้ทุกอย่างมาด้วยกัน แฟนคลับทุกคนขอเป็นกำลังใจให้จ้า

ทั้งคู่เป็นคู่ที่น่ารักมากๆ เอมี่ ซี ศิวัฒน์ เป็นคู่รักที่อยู่ด้วยกันมานานมากๆ ทั้งคู่เล่าให้ฟังว่า กินอะไรไม่ค่อยเหมือนกัน ซี ศิวัฒน์ ชอบกิน ข้าวผัดกระเพราง่ายๆ

ส่วนเอมี่ชอบกินร้านอาหารที่เปิดใหม่ๆ ตามประสาผู้หญิงที่ชอบกินบรรยากาศดีๆ บอกเลยต่างกันมาก แต่ก็รักกันมากเช่นกันเพราะผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะ ความรักก็ไม่เคยลดลงเลย

ล่าสุดหนุ่มซีได้เผยว่าซื้อบ้าน เอกชัยเพราะตอนนั้น กำลังจะแต่งงาน เอมี่ เขาก็ยอมอยู่บ้านเก่ากับเรา หลังค่อนข้างเล็กมานาน ผมก็เลยรีบหาบ้านแล้วเจอพี่เอกชัยเขาขายบ้านพอดีเขาบอกตอนแรกจะขาย 25 – 30 ล้านบาทพี่เขาไม่ค่อยได้อยู่

ท่านใจดีมากจริงๆ ผมก็เลยเดินเข้าไปจับมือ และ ลูบหลังเขาเบาๆ แล้วบอกว่า ผมมีให้พี่ 15 ล้านจะเอาไหม พี่เอกเขาก็น่ารัก ก็อยากให้อยู่บ้านใกล้ๆ กัน แกก็อยู่ตรงข้าม ใกล้ๆ กัน เขาก็อยากให้บ้านเป็นของขวัญแต่งงานแล้วกัน

ผมก็พูดๆๆๆ กับแกไป อารมณ์ลูกสงสาร ทำงานกับแกมาหลายปี พี่เอกน่ารักมาก รักเรา 2 คนมากด้วย แกไม่เอากำไรเลย แถมขาดทุนด้วยซ้ำ เพราะเนื้อที่ 310 ตารางวา ไม่มีแล้วราคานี้ แกก็เอาให้เป็นของขวัญ แกเหมือนจะพูดเล่น แต่ไม่ทันแล้ว เพราะผมเอาสัญญามาวางตรงหน้าแล้ว จับมือแกเซ็นสัญญาเลย

เลยได้บ้านหลังนี้มาใจพี่เขาได้จริงๆของขวัญที่ใหญ่มากๆสำหรับเราสองคนพี่เขาน่ารักที่แสนดีเป็นอย่างมากเรารักพี่เขาจริงๆจากใจ เหมือนพี่เขายกบ้านให้ฟรีๆเลยน่ารักมาก